เผยโปสเตอร์แรก “Extraction” แอ็กชั่นสุดระห่ำของ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ที่ถ่ายทำในไทย

เน็ตฟลิกซ์

คริส เฮมสเวิร์ธ (Chris Hemsworth) นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกกำลังจะมีผลงานอีกครั้งใน Extraction (คนระห่ำภารกิจเดือด) ภาพยนตร์แอ็กชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ของ Netflix ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยกกองมาถ่ายทำในประเทศไทยอีกด้วย ล่าสุด Netflix ปล่อยภาพโปสเตอร์ พร้อมเผยภาพเบื้องหลังออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ชมก่อนออกอากาศในวันที่ 24 เมษายนนี้

เน็ตฟลิกซ์

Extraction บอกเล่าเรื่องราวของ ไทเลอร์ เรค (นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร เขาต้องใช้ฝีมือช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีทางสำเร็จได้เลย และจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปตลอดกาล

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับแรกของ แซม ฮาร์เกรฟ (Sam Hargrave) ภายใต้ความร่วมมือของบริษัท AGBO Films และ TGIM Films, Inc. อำนวยการสร้างโดยสองพี่น้องแอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ (ผู้กำกับเรื่อง Avengers: Endgame) ร่วมกับ ไมค์ ลาร็อคก้า (Mike Larocca), คริส เฮมส์เวิร์ธ, อีริค กิตเตอร์ (Eric Gitter) และปีเตอร์ ชเวริน (Peter Schwerin)

โดยนอกจาก คริส เฮมส์เวิร์ธ แล้วก็ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ เดวิด ฮาร์เบอร์ ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจาก Stranger Things เป็นต้น